Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Trồng răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu?

Hiện nay, trồng răng sứ không kim loại được xem là bước tiến lớn trong phục hình răng thẩm mỹ, hoàn toàn đẹp tự nhiên như thật.

Trồng răng sứ thẩm mỹ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ là sự thay thế hoàn hảo nhất cho thế hệ “sứ kim loại ” vì nó sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thẩm mỹ răng khác không có: bền bỉ thời gian sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ tuyệt đối như răng thật và không làm đổi màu, tương hợp sinh học tốt nhất với cơ thể, công nghệ tiên tiến hơn,…

trong-rang-su-tham-my-khong-kim-loai1

Ưu điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ không kim loại

  • Ưu điểm đầu tiên đó là thời gian điều trị nhanh chóng: Thời gian khám, lấy dấu răng, mài răng, sản xuất răng sứ ngắn hơn nhiều so với các phương pháp phục hình khác, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.
  • Tiếp theo là độ bền gấp 4 lần răng thật, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.
  • Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đẹp tự nhiên, không đục và đen viền lợi.
  • Ưu điểm nữa là bọ răng sứ không kim loại có độ an toàn tuyệt đối: Bọc răng sứ không đòi hỏi phài mài răng nhiều nên bệnh nhân ít cảm thấy đau buốt. Hơn nữa, chất liệu răng sứ hoàn toàn tương thích với khoang miệng và không gây dị ứng cho bệnh nhân.

Nên trồng răng sứ thẩm mỹ không kim loại ở đâu?

Trước đây, việc sở hữu một hàm răng sáng bóng, đều đẹp vốn dĩ không phải chuyện dễ dàng, thực tế là bạn phải mất rất nhiều công sức thì bạn mới có thể đạt được điều này. Với những trường hợp mà răng bị các tổn thương như: ố vàng, sứt mẻ, răng hô,…thì quá trình chăm sóc và làm đẹp cho răng càng khó khăn hơn. Với công nghệ trồng răng sứ, đặc biệt là răng sứ không kim loại (hay còn gọi là răng toàn sứ) thì mọi điều đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

trong-rang-su-tham-my-khong-kim-loai

Điều quan trọng là bạn nên chọn địa điểm uy tín nào để trồng răng sứ thẩm mỹ không kim loại?

Hiện nay, tại nước ta, nha khoa Đông Mỹ được đánh giá là trung tâm bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín và tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, quy trình thực hiện an toàn và răng sứ đảm bảo chất lượng, bạn sẽ luôn an tâm và hài lòng khi cải thiện “góc con người” tại đây.

Một ưu điểm của nha khoa Đông Mỹ nữa đó chính là trung tâm không ngừng tiếp thu và ứng dụng các phương pháp làm răng sứ hiện đại trên thế giới; đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề bác sĩ nhằm mang đến cho bệnh nhân dịch vụ răng sứ thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Đặc biệt, đến với nha khoa Đông Mỹ, bạn sẽ được ưu đãi đến 20% cho Quý khách làm từ 10 răng sứ trở lên. Tiết kiệm lên đến 20 triệu đồng nếu Quý khách làm đến 20 răng sứ.

Để quá trình trồng răng sứ không kim loại được an toàn và có hiệu quả cao, hãy đến với nha khoa Đông Mỹ để được phục vụ tốt nhất.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x