Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ thẩm mỹ đang là nhu cầu của nhiều người để thay thế răng đã mất, tăng cường khả năng nhai, nói và đem lại sự tự tin khi giao tiếp. Răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về giá cả của chúng.

Răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Răng sứ có cấu tạo gồm 2 lớp đó là lớp sườn ở bên trong và lớp sứ bọc bên ngoài. Người ta chia răng sứ thành 2 loại chính:

1. Răng sứ – kim loại

Răng sứ – kim loại có sườn bằng kim loại và ở bên ngoài được phủ bởi lớp sứ. Trong miệng con người hàng ngày nhai nuốt thức ăn vì vậy môi trường dễ gây bào mòn, đổi màu kim loại. Sau một thời gian sử dụng xuất hiện đường viền màu xám ở phần cổ răng và nướu. Tuy nhiên, loại răng sứ – kim loại giá cả khá mềm, phù hợp với túi tiền nhiều người. Kim loại cấu tạo nên sườn răng được làm bằng các loại hợp kim sau:

rang su quy kim

Hình 1: Răng sứ quý kim

– Hợp kim Niken-Crom (Răng sứ Mỹ): Giá tham khảo 1.000.000 đ/răng. Khi dùng răng này bạn tiết kiệm được tiền nhưng có một số trường hợp xảy ra hiện tượng dị ứng, và đen viền nướu gây mất thẩm mỹ nếu làm răng cửa hàm trên cần chú ý.

– Hợp kim Titan: Giá tham khảo: 1.800.000 đ/ răng. Chất titan trong răng khiến răng sứ này trở nên nhẹ hơn vì vậy thường được gọi tên là răng sứ titan. Khi làm răng cửa nên chọn răng sứ Titian hay răng toàn sứ.

– Hợp kim quý: Giá tham khảo: 4.000.000 đ/ răng. Thành phần chính là vàng, platin, palladium… Vì được làm bằng hợp kim quý nên không xảy ra nhiều tình trạng dị ứng và đổi màu của răng sứ. Tuy nhiên ngày nay loại này không phổ biến nữa.

2. Răng toàn sứ:

Răng toàn được làm bằng máy tính hay còn có tên gọi là công nghệ CAD/CAM với độ chính xác và tính thẩm mỹ ở mức cao. Sườn răng chế tạo bằng vật liệu công nghệ cao zirconia hoặc Cercon nên có khả năng chịu lực và độ bền lý tưởng. Giá tham khảo: 4.000.000 – 5.000.000 đ/ răng. Răng sứ nhìn trong vật đẹp hơn răng sứ Cercon. Tuy nhiên răng sứ Cercon cứng hơn răng sứ Ziconia. Nếu còn chân răng và bọc răng sứ từng răng riêng rẽ thì bọc bao nhiêu cái cũng đẹp. Nếu mất nhiều răng phải làm cầu răng sứ thì. Cả răng sứ Ziconia và Cercon chỉ phù hơp cho loại cầu răng sứ ngắn từ 7 răng trở xuống để không bị gãy cầu. Nều làm cầu toàn hàm thì nên chọn cầu răng sứ Titan hoặc kim loại.

rang su toan su

Hình 2: Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép răng sứ thẩm mỹ ở đâu uy tín

Nha khoa Đông Mỹ là địa chỉ cấy ghép răng sứ uy tín bậc nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Đến với Đông Mỹ, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin với hàm răng đều và đẹp. Chi phí bỏ ra cho răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn và các loại răng sứ tại đây chất lượng cực kỳ tốt, răng sứ chính hãng có bảo hàng uy tín.

 

2 Bình luận

 1. 18/06/2016    

  Cho em hỏi là em muốn bọc sứ 2 hàm thì chi phí là bao nhiêu ạ?

   
  • admin's Gravatar admin
   11/07/2016    

   Chào em răng sứ có 4 loại phổ biến sau:

   Răng Sứ sườn Kim Loại Mỹ giá 1.0tr/cái.
   Răng Sứ Kim Loại Titan giá 1,8tr/cái Bảo hành 5 năm,
   Răng toàn Sứ ZiConia giá 4.5tr/cái, Bảo hành 10 năm.
   Răng toàn sứ CerCon giá 5.0tr/cái Bảo hành 10 năm

   Thường làm 2 hàm là 20 cái răng. Ví dụ em làm Kim Loại Mỹ giá 1.0 triêu x 20 = 20 triệu. Được ưu đãi 20% Còn 16 triệu.

   Còn gì thắc mắc thì liên hệ chị nhé. Bs Thu 0916699054

   Nha khoa Đông Mỹ 345 Hồng Bàng, P.11, Q.5, Tp HCM

    

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x