Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có màu sắc giống răng thật, do vậy khi dùng loại răng này người ngoài nhìn vào khó phát hiện rằng trước đây bạn từng bị thiếu răng, răng xấu. Tuy nhiên, khi sử dụng răng sứ thời gian dài bạn lại vô cùng băn khoăn không biết răng sứ có tẩy trắng được không.

Răng sứ tẩy trắng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng sứ là điều không cần thiết phải thực hiện vì chính chiếc răng sứ đó đã có phần cấu tạo như men ngà răng thật. Cho nên khi bạn muốn chúng trắng sáng đẹp màu hơn thì chỉ việc đánh bóng là được. Tẩy trắng răng sứ mang tính chất tạm thời, không được lâu dài, sau khoảng 1-2 năm lại trở về như cũ tùy vào việc bạn có chăm sóc chúng tốt không.

sua rang tai nha khoa dong My

Hình 1: Tẩy trắng răng sứ có gây ra ảnh hưởng không?

Tẩy trắng răng sứ có đặc điểm gì?

– Người có răng sứ muốn tẩy trắng phải có thật ít răng sâu, răng không có miếng trám to và răng giả ít. Sau khi tẩy trắng răng thì cũng chỉ giảm được 2 độ chứ không thể về trắng nhất được. Cho nên trường hợp bạn đem so sánh răng của mình và răng người khác về độ trắng sáng thì không hợp lý.

– Theo thời gian, ngà răng đổi màu vàng hơn cho nên tuổi càng cao càng tẩy trắng răng càng khó. Khi đó men và ngà răng đã rơi vào tình trạng lão hóa, thuốc tẩy trắng cũng khó tác dụng. Những người trẻ tuổi, nam nữ thanh niên nên áp dụng phương pháp này hơn là những người trung tuổi.

– Tẩy trắng răng phải mất một thời gian dài mới làm răng trắng sáng ra được. Thuốc tẩy trắng răng cũng cần thời gian ngấm từ từ, nếu sử dụng các loại hóa chất có nồng độ peroxide cao sẽ khiến ngà răng bị tê buốt hơn là bắt ép ngà răng trắng nhanh.

– Thêm vào đó, những người có răng tương đối trắng thì tẩy trắng răng mới dễ dàng. Răng bạn đã xỉn đen, ố vàng chắc chắn rất khó tẩy cho răng trắng thêm.

Tẩy trắng răng sứ ở đâu uy tín?

Thông thường, có 2 cách để tẩy trắng răng là tẩy trắng nội nha, đây được xem là phương pháp nhanh gọn nhất. Khi bạn có nhu cầu, nha sĩ sẽ khám và xem xét có tẩy trắng răng được không và tiến hành tẩy trắng bằng Laser. Thứ hai là cách tẩy trắng răng tại nhà, bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của nha sĩ điều trị sẽ cho kết quả khả quan.

boc-su-rang-ho-an-toan

Hình 2: Sở hữu hàm răng trắng sáng là mơ ước của mọi người

Tẩy trắng răng sứ dù là làm theo cách nào thì bạn cũng nên tìm đến các cơ sở uy tín. Tại nha khoa Đông Mỹ, các nha sĩ đã có trình độ, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng với các máy mọc trang bị ngoại nhập sẽ thăm khám và hướng dẫn cho bạn. Nha khoa Đông Mỹ là địa chỉ đáng tin cậy trong khám chữa răng thẩm mỹ tại Tp Hồ Chí Minh. Bạn có thể truy cập vào website www.nhakhoadongmy.com.vn tìm hiểu thêm thông tin về các loại răng, giá cả và liên hệ cho nha khoa Đông Mỹ theo số điện thoại: 08 62911 777 – 091 66 99 054.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x