Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Răng bọc sứ có niềng được không?

Răng bọc sứ có niềng được không là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc muốn có tư vấn, câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin giải đáp thắc mắc của các bạn.

Răng bọc sứ có niềng được không?

Niềng răng tức là nha sĩ sẽ gắn khí cụ (mắc cài) ở trên bề mặt răng, từ đó tạo lực làm cho răng di chuyển. Đối với mão răng sứ có hai việc cần lưu ý vì nó ảnh hưởng đến quá trình niềng răng đó là: Thứ nhất, gắn mắc cài lên răng sứ sẽ không thể nào có độ bám dính tốt so với răng thật của bạn. Thứ hai, nếu là mão răng sứ lẻ thì cùi răng và mão răng sứ vẫn có khả năng di chuyển bình thường như răng thật. Nếu là cầu răng sứ thì lực được tạo ra bởi khí cụ sẽ gặp khó khăn hơn khi di chuyển cầu răng sứ. Như vậy, răng bọc sứ vẫn có thể niềng răng được. Tuy nhiên cần theo dõi, kiểm soát chặt chẽ, triệt để và liên tục.

nieng rang boc su

Hình 1: Răng bọc sứ có niềng được không?

Những điểm cần lưu ý khi niềng răng bọc sứ

Vì niềng răng bọc sứ có những khó khăn nhất định hơn so với răng bình thường cho nên phải lưu ý một số vấn đề. Tiêu chuẩn phục hình răng sứ tốt, không dễ bị bong hay bật ra, chắn chắn. Kỹ thuật niềng răng đồng thời cũng phải đảm bảo tối ưu trong các thao tác để cho hiệu quả chỉnh nha kịp thời, nhanh chóng. Sự di chuyển của răng sứ và răng thật lúc nha sĩ niềng răng rất có thể xảy ra theo hướng không đồng bộ. Khi thân răng sứ và cùi răng thật bên trong không gắn liền với nhau mà lực kéo lại tác động lên thân răng sứ sẽ khiến răng sứ bật ra mà răng thật cũng di chuyển không đúng ý đồ của nha sĩ. Vậy nên, tốt nhất bạn hãy đến nha sĩ để biết được tình trạng răng của mình và có sự tư vấn hợp lý.

nieng rang boc su nha khoa Dong My

Hình 2: Niềng răng bọc sứ không gây hại đến sức khỏe mà nó góp phần mang lại nụ cười rạng rỡ

Niềng răng bọc sứ tại đâu tốt?

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ niềng răng bọc sứ tuy nhiên những nơi chất lượng, uy tín lại không nhiều. Nha khoa Đông Mỹ là cơ sở niềng răng bọc sứ có tiếng hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng đến đây và khi ra về đã để lại những đóng góp, đánh giá, phản hồi tích cực.

Nha khoa Đông Mỹ sở hữu các máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, thêm vào đó đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn những việc nên làm khi bọc sứ răng cửa. Đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và độ an toàn. Hãy gọi điện đến đường dây nóng 08 62911 777 – 091 66 99 054 hoặc truy cập vào www.nhakhoadongmy.com.vn để có thêm thông tin bổ ích.

Chúc bạn thành công!

 

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x