Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Quy trình cấy ghép implant

Quá trình cấy ghép implant được đánh giá là một kỹ thuật phục hình răng giả khó và phức tạp, vì vậy yêu cầu bác sĩ thực hiện phải đủ chuyên môn và kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa hiện đại.

quy-trinh-cay-ghep-implant

  1. Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Giai đoạn này bao gồm các thủ tục như sau:

  • Chụp X-quang xương hàm: nhằm đánh giá tình trạng xương hàm, vị trí mất răng, thông qua đó bác sĩ có thể nhận định cụ thể vị trí mất răng và đưa ra chỉ định implant cần cấy ghép có kích thước sao cho thích hợp.
  • Thự hiện đánh giá sức khỏe răng miệng: bệnh nhân cần phải được điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng ( nếu có ) trước khi cấy ghép. Đặc biệt vùng xương hàm nơi vị trí mất răng phải còn chắc khỏe, đủ yêu cầu đặt implant thích hợp.
  • Đánh giá sức khỏe tổng quát
  1. Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Kế hoạch điều trị bao gồm:

  • Quy trình cấy ghép implant diễn ra như thế nào: cụ thể là bác sĩ sẽ trao đổi rõ ràng với bệnh nhân về những vấn đề liên quan đến việc điều trị như: cách thức cấy ghép, thời gian cấy ghép, chi phí điều trị, hiệu quả sau cấy ghép …Nếu bệnh nhân đã hiểu rõ và đồng ý cấy ghép thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể.
  • Tiến hành vệ sinh răng miệng, gây tê: Bác sĩ tiến hành cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ đảm bảo cấy ghép được thực hiện trong môi trường an toàn và sạch khuẩn. Sau đó, bác sĩ gây tê vùng răng cần cấy ghép giúp giảm đau hiệu quả cho bệnh nhân.
  • Thực hiện đặt trụ implant: Công đoạn này bắt đầu khi bác sĩ tiến hành bọc tách nướu và đặt trụ implant thích hợp đã được chuẩn bị vào vị trí cần phục hình. Sau đó khâu vết mổ lại. Bác sĩ gắn mão răng sứ tạm đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân trong thời gian chờ phục hình răng chính thức. Thời gian cấy trụ implant chỉ khoảng 20 phút, bằng với thời gian nhổ một chiếc răng thông thường.

quy-trinh-cay-ghep-implant1

  1. Bước 3: Phục hình răng sứ

Từ 1-6 tháng, sau khi trụ implant và xương đã tích hợp cố định bền vững với nhau, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mão răng sứ chính thức trên đấy.

Điều cần thiết là bạn nên đặt hẹn lịch tái khám với bác sĩ nhằm đến trung tâm kiểm tra kết quả phục hình. Quy trình cấy ghép răng implant cần phải đảm bảo đầy đủ những thao tác trên thì việc điều trị mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Hiện tại, nha khoa Đông Mỹ là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực răng hàm mặt và trung tâm đã được nhiều khách hàng tìm đến cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển nha khoa Đông Mỹ luôn đặt mục tiêu khách hàng vào trọng tâm. Đến với nha khoa Đông Mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ, nha sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật cắm ghép implant cho bạn. Mọi quy trình được tiến hành tại đây đều đạt chuẩn và cực kỳ chuyên nghiệp. Thật tuyệt vời khi đến với nha khoa Đông Mỹ ra về bạn lại có thể vui vẻ cười nói mà không còn lo lắng, tự ti như trước. Hãy truy cập ngay www.nhakhoadongmy.com.vn để biết thêm chi tiết.

Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp thoả đáng khi liên hệ tới số điện thoại 08 62911 777 – 091 66 99 054 hoặc đến địa chỉ 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x