Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Dịch Vụ Niềng Răng Trong Suốt

Hiện nay, việc niềng răng đối với mọi người đã không còn quá xa lạ nữa. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ niềng răng để tối ưu được hàm răng của mình và không còn e ngại khi giao tiếp với người khác. Và hiện nay niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha được mọi ưa chuộng nhất.

Lợi ích đến từ niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong suốt không phải tự nhiên mà được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì nó vượt trội hơn hẳng so với các loại niềng răng khác.

 • Đạt được tính thẩm mỹ cao

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt là đạt được tính thẩm mỹ cao nhờ những khay vừa vặn, ôm sát với bề mặt của răng. Điều nay ngay chính bản thân của người sử dụng cũng khó lòng mà nhận ra. Vì vậy việc sử dụng khay niềng không ảnh hưởng gì đến việc giao tiếp hằng ngày của bạn. Đây là lợi ích đầu tiên cũng là lý do chiếm được tình cảm của nhiều người.

 • Răng của bạn sẽ được sắp xếp đều đặn trên cung hàm

Với các trường hợp răng bị mọc lệch, hô, … đều có thể sử dụng niềng răng mặt trong. Bởi nhờ những dụng cụ tác động lên răng làm răng từ từ di chuyển đến vị trí mong muốn. Hiệu quả sẽ thấy được sau khoảng từ 18 đến 24 tháng sử dụng.

 • Phòng ngừa bệnh về răng miệng

Đây là lợi ích mà hầu hết các loại dịch vụ niềng răng đều có. Khi có một hàm răng đều thì sẽ không có những kẽ hở của răng. Điều này giúp cho bạn tránh các trường hợp thức ăn bị dính vào kẽ răng. Nhưng điều khác biệt của niềng răng trong suốt ở đây là bạn không bị cản trở bởi các mắc cài mà có thể dễ dàng tháo khay ra để làm sạch sau mỗi bữa cơm.

 • Tiết kiệm thời gian hơn trong việc tái khám

Đây là lợi ích mà những người bận rộn với công việc, người ở xa hay đi du học quan tâm hàng đầu. Bởi bạn sẽ không cần tái khám nhiều lần vì những chiếc khay đã được đánh số thứ tự, với sự tư vấn của nha khoa bạn có thể tự chăm sóc, vệ sinh, và tháo lắp một cách dễ dàng.

 • Thuận tiện cho việc thay khay khi bị hư hỏng hoặc mất

Nếu như khay niềng răng của bạn bị hư hỏng hoặc mất. Bạn có thể thông báo cho nha khoa số khay của mình và đến lấy khay trong vòng 1 hoặc 2 ngày. Như vậy bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến thời gian trong quá trình niềng răng của mình.

 1. Dịch vụ niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có 2 loại đó là niềng răng Invisalign  Clear Aligner. Cả 2 phương pháp này đều giúp bạn điều chỉnh hàm răng đều và đẹp, cũng mang được tính thẩm mỹ cao.

Với phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay, nó giúp bạn khắc phục được những hạn chế từ các phương pháp truyền thống trước đây. Niềng răng trong suốt không cần di chuyển răng nhờ lực của mắc cài phức tạp, mà nó dùng hệ thống khay ôm sát với mặt răng giúp dịch chuyển răng từ chút một về vị trí đều đặn trên cung hàm. Các khay niềng sẽ được các chuyên viên thiết kế sau khi đánh dẫu mẫu hàm chính xác của từng người.

Thường thì số khay niềng mà bạn cần phải sử dụng trong suốt quá trình điều trị thì từ 20 đến 40 khay, và tầm khoảng nữa tháng thì thay 1 khay niềng. Thời gian điều trị niềng răng trong suốt sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của hàm răng.

 1. Chi phí niềng răng trong suốt

Chi phí dịch vụ niềng răng trong suốt thường sẽ không cố định, bởi vì tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mọc lệnh đến đâu. Sau khi các nha khoa khám cho bạn và lên phác đồ điều trị, khi đó thì mới con số cụ thể cho bạn. Nhưng bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha Khoa Đông Mỹ chúng tôi:

Khám và tư vấn (Consultation & Examination): Miễn phí

Niềng răng bằng khay Invisalign cho trường hợp đơn giản: 60 – 70 triệu đồng

Niềng răng bằng Invisalign cho trường hợp phức tạp: 80 – 95 triệu đồng

Mini Implant hỗ trợ chỉnh nha: 1 – 2 triệu / Implant

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bảng giá của các dịch vụ khác của Đông Mỹ tại website: Bảng Giá Dịch Vụ

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại (08)62911777 hoặc 0916699054 để được tư vấn và giải đáp.

 

1 Bình luận

 1. bình's Gravatar bình
  13/10/2016    

  bác sĩ cho em hỏi em năm nay 23 tuổi rồi đeo niềng trong suốt có đem lại hiệu quả không và phải đeo khoảng bao lâu ạ

   

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x