Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Niềng răng sứ thẩm mỹ có đắt không?

Hiện nay, niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh vị trí các răng được thực hiện rất phổ biến, bao gồm cả niềng răng thẩm mỹ. Vậy liệu niềng răng thẩm mỹ có đắt không?

nang-rang-su-tham-my

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng

  • Niềng răng có giới hạn tuổi tác? Hội Nha khoa thế giới đã đưa lời khuyên cho mọi người rằng, niềng răng là kỹ thuật thích hợp áp dụng nhất trong độ tuổi từ 10-18 tuổi vì trong thời gian này các răng vĩnh viễn đã được mọc, xương hàm đang phát triển ổn định nên việc tác động nắn chỉnh răng khá dễ dàng. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học và trình độ chuyên môn ngày càng cao của đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dù bạn đang ở ngoài độ tuổi thích hợp thì bạn vẫn có thể niềng răng nếu muốn.
  • Mất khoảng bao nhiêu thời gian chỉnh niềng răng? Một khi bạn đã quyết định thực hiện niềng răng bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình là thời gian để chỉnh nha cũng khá dài. Thông thường, thời gian niềng răng dao động trong khoảng 18-30 tháng. Thời gian cụ thể là bao lâu còn tùy thuộc vào các yếu tố: tình trạng răng, độ tuổi, kỹ thuật tại địa chỉ bạn thực hiện niềng răng,..
  • Có phải niềng răng chỉ đơn thuần giúp các răng đều hơn? Thực tế rằng niềng răng còn có thể đem lại những hiệu quả tuyệt vời hơn như vậy cho bạn: vấn đề thẩm mỹ được cải thiện tích cực; giúp 2 hàm tương thích nhau; giúp bệnh nhân dễ dàng và thoải mái trong việc nhai cắn thức ăn; việc vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn.

Niềng răng thẩm mỹ có đắt không?

Hiện tại, không khó để bạn có thể tìm thấy một địa chỉ niềng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều địa chỉ niềng răng bọc sứ không đạt chất lượng, uy tín.

nang-rang-su-tham-my1

Có một điều chắc chắn rằng, Nha khoa Đông Mỹ là cơ sở niềng răng có tiếng hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng đến đây và khi ra về đã để lại những đóng góp, đánh giá, phản hồi tích cực.

Nha khoa Đông Mỹ với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn những việc nên làm khi bọc sứ răng cửa. Đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và độ an toàn.

Một ưu điểm của nha khoa Đông Mỹ nữa đó chính là trung tâm không ngừng tiếp thu và ứng dụng các phương pháp làm răng sứ hiện đại trên thế giới; đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề bác sĩ nhằm mang đến cho bệnh nhân dịch vụ răng sứ thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Hãy gọi điện đến đường dây nóng 08 62911 777 – 091 66 99 054 hoặc truy cập vào www.nhakhoadongmy.com.vn để có thêm thông tin bổ ích.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x