Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Niềng Răng Người Lớn

Ninieng-rang-nguoi-lonềng Răng Người Lớn đã trở thành một nhu cầu ngày càng được nhiều người sử dụng để làm đẹp, do xã hội phát triển và mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho nụ cười của mình.

Không những trẻ em được bố mẹ quan tâm, cho sửa lại những chiếc răng mọc lệch từ lúc còn nhỏ, mà ngay cả những người lớn cũng rất được quan tâm tới việc làm thế nào để có một hàm răng đều đẹp hơn. 

Người trưởng thành (người lớn tuổi) với bộ răng vĩnh viễn của mình đã qua quá trình ăn nhai nhiều năm, thường đến với bác sĩ trong tình trạng có sâu răng, mất răng do bệnh lý nha chu, các răng mọc lệch lạc nhiều do có di chuyển răng tự nhiên không thể kiểm soát trong nhiều năm, hoặc tình trạng viêm nha chu mãn tính có thể gây tiêu xương, tụt nướu răng,… Do đó, việc niềng răng cho người lớn ngoài tính thẩm mỹ, còn giúp khôi phục lại chức năng cho hàm răng và giúp cho các bệnh lý khác như rối loạn khớp thái dương hàm (gây há miệng hạn chế, đau vùng thái dương, mỏi cơ…) hoặc tình trạng viêm nha chu ngừng tiến triển.

Niềng răng cho người lớn

Để đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, những loại mắc cài thường được sử dụng khi niềng răng người lớn: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc…

 

 

Ngoài ra, niềng răng cho người lớn với những máng trong suốt (thường là Invisalign) cũng là một trong những phương pháp điều trị thường được áp dụng cho người trưởng thành ngại mang mắc cài nhìn gây thiếu tự tin.

Nieng rang khong mac cai

Ngoài những ca điều trị toàn diện, niềng răng người lớn cũng có thể được áp dụng trong những trường hợp cần được sắp xếp đúng vị trí một số răng, làm thẳng các răng bị nghiêng trục, tại những khoảng cách cần thiết để thực hiện phục hình lại những răng bị mất…

Để được tư vấn chỉnh hình răng phù hợp, bạn hãy đến với đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đông Mỹ để có được hàm răng như ý muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để có  nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe và cũng không có giới hạn tuổi tác nào đặt ra cho việc niềng răng cả. Những kĩ thuật chỉnh nha mới hiện nay còn cho phép bạn rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, hạn chế việc nhổ răng vĩnh viễn cũng như có nhiều giải pháp niềng răng thẩm mĩ nhằm giúp bạn khắc phục được vấn đề thẩm mĩ nụ cười và sự khó chịu trong suốt quá trình chỉnh nha.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bs Thu 0916699054

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x