Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Niềng răng không mắc cài

Ngày nay, con người có những đòi hỏi ngày một cao và nhu cầu giao tiếp mở rộng hơn bao giờ hết. Một nụ cười đẹp, quyến rũ có khi lại là lợi thế trong công việc và đời sống. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được. Vì vậy, nhiều người đang sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật điều trị sử dụng các khay làm thẳng răng trong suốt có thể tháo lắp được để di chuyển răng. Từ đó giúp điều chỉnh răng mà không cần đến nẹp niềng răng hay dây kim loại, mắc cài. Khi dùng phương pháp này bạn có nụ cười tự nhiên và nhận thấy răng mình đều hơn mỗi ngày. 2 tuần một lần bạn nên thay khuôn để răng di chuyển từng chút, từng chút một cho đến lúc đạt được kết quả thỏa mãn mong muốn.

nieng rang khong mac cai

Hình 1: Niềng răng không mắc cài rất tiện lợi

Bạn hoàn toàn có khả năng tháo khuôn để thưởng thức đồ ăn mà mình yêu thích cũng như chải răng và sử dụng chỉ nha khoa. Chính bởi vì sự kết hợp giữa đặc tính trong suốt và tháo lắp thuận tiện mà niềng răng không mắc cài khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt với những ai có các loại răng mọc lệch lạc không được thẳng sau khi điều trị rất ít trường hợp phải nhổ răng.

Ưu điểm của sử dụng niềng răng không mắc cài

– Niềng răng không mắc cài giúp bạn giải quyết nỗi ám ảnh về răng mọc không đúng vị trí, mọc chen chúc… Bạn không cần mím môi hay xấu hổ vì niềng răng mà tự tin cười, chụp ảnh cùng bạn bè.

– Những người đeo niềng răng phải kiêng ăn những đồ như kẹo cao su, bỏng ngô… vì sẽ khó vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên với niềng răng không mắc cài, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích vì các khay tháo lắp đơn giản cho nên không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi kết thúc bữa ăn hãy đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng trước khi đeo niềng răng không mắc cài. Quá dễ dàng và tiện lợi.

nieng rang de co ham rang dep

Hình 2: Hàm răng đẹp là mơ ước của nhiều người

– Tự do làm những gì mình muốn: Niềng răng truyền thống có ảnh hưởng nhất định khi bạn muốn thổi sáo hoặc chơi thể thao, nhạc cụ. Đối với niềng răng không mắc cài thì hoàn toàn ngược lại. Bạn tự do muốn làm những gì mình thích đều được. Các bạn trẻ năng động rất ưa thích dùng loại này vì tiết kiệm thời gian hơn.

Để biết thêm thông tin về tình trạng răng của mình và thực hiện niềng răng không mắc cài đúng quy trình bạn hãy đến nha khoa Đông Mỹ. Tại đây, các nha sĩ sẽ tận tình chỉ dẫn cho bạn. Nha khoa Đông Mỹ là địa chỉ uy tín đã áp dụng phương pháp này niềng răng thành công cho hàng trăm lượt khách hàng. Liên hệ ngay theo Email: nhakhoadongmy@gmail.com hoặc www.nhakhoadongmy.com.vn.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x