Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Giá cắm ghép răng implant là bao nhiêu?

Hiện nay, việc sử dụng răng cấy ghép (Cấy ghép Implant Nha khoa) để thay thế răng mất đã được thực hiện trong nhiều năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả.

gia-cam-ghep-implant

Những vấn đề cần lưu ý khi tiến hành cấy ghép implant

  • Cần tiến hành cấy ghép răng càng sớm càng tốt sau khi mất răng.
  • Nếu bác sĩ nha khoa của bạn quyết định không thể giữ răng được nữa thì bạn nên nhổ ngay nếu để lâu nhiễm trùng càng nặng, tiêu xương càng nhiều.
  • Công đoạn hụp phim CT là rất cần thiết cho việc đặt Dental Implant vì phim CT sẽ giúp bác sĩ đánh giá được chiều dài, chiều rộng của xương, từ đó có thể lựa chọn kích thước Dental Implant phù hợp.
  • Bạn cần tường trình cho Bác sĩ biết nếu bạn hút thuốc, nghiến răng, tiểu đường , tim mạch…
  • Có thể hoàn tất Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) trong ngày, hay từ 10 ngày cho đến 6 tháng tùy theo chất lượng của xương.
  • Quá trình cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) không hề gây đau cho người cấy ghép, thậm chí còn nhẹ nhàng hơn nhổ răng.
  • Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu Dental Implant, có thể đặt Dental Implant ít hơn số răng mất tùy thuộc vào vị trí và chất lượng xương khi gắn Implant
  • Để có sở hữu răng cấy ghép có độ thẩm mỹ như răng thật yêu cầu đặt ra là Bác sĩ Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) phải có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị
  • Răng cấy ghép Implant tương đương với 95% răng thật.

Vậy giá cắm ghép răng implant là bao nhiêu?

Hiện tại, nha khoa Đông Mỹ là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực răng hàm mặt và trung tâm đã được nhiều khách hàng tìm đến cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển nha khoa Đông Mỹ luôn đặt mục tiêu khách hàng vào trọng tâm. Vì vậy, chi phí, giá cả cũng rất hợp lý phù hợp với số đông người Việt Nam.

gia-cam-ghep-implant-dat-khong

Giá cắm ghép implant gồm có 2 lần:

– Chi phí cấy trụ implant: Giá dao động từ 14 – 20 triệu VND

– Chi phí bọc răng sứ trên implant: Giá dao động từ 2 – 4 triệu VND

Tạp thể cán bộ nhân viên Nha khoa Đông Mỹ luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp thoả đáng khi liên hệ tới số điện thoại 08 62911 777 – 091 66 99 054 hoặc đến địa chỉ 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh.

Đến với nha khoa Đông Mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ, nha sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật cắm ghép implant cho bạn. Mọi quy trình được tiến hành tại đây đều đạt chuẩn và cực kỳ chuyên nghiệp. Thật tuyệt vời khi đến với nha khoa Đông Mỹ ra về bạn lại có thể vui vẻ cười nói mà không còn lo lắng, tự ti như trước. Hãy truy cập ngay www.nhakhoadongmy.com.vn để biết thêm chi tiết.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x