Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang có nhu cầu muốn trồng răng theo phương pháp cấy ghép răng Implant. Và tôi đang thắc mắc rằng việc cấy ghép Implant có giá là bao nhiêu. Bảng giá cấy ghép Implant mới nhất hiện tại như thế nào? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn! Cảm hơn bạn đã tin tưởng và chia sẽ những thắc mắc đến cho chúng tôi. Để trả lời về vấn đề chi phí của việc cấy ghép Implant và bảng giá cấy ghép Implant mới nhất hiện tại thì mời các bạn đến với những nội dung cụ thể sau đây.

ĐƠN GIÁ KHIẾN CHO IMPLANT CHÚNG TA MỚI NHẤT HIỆN TẠI-2

Để biết chính xác chi phí của một ca cấy ghép Implant là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là phụ thuộc vào cấu tạo Implant như thế nào. Bạn nên biết răng việc trồng răng Implant là giải pháp tối ưu hiện nay giúp phục hình răng bị mất. Và thông thường thì một chiếc răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần:

  • Trụ Implant:Chúng được làm từ vật liệu Titanium, chúng sẽ được cấy trực tiếp trụ này vào trong xương hàm, thay thế cho chân răng thật của bạn.
  • Abutment:là bộ phận kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ ở trên
  • Mao sứ: Là phần được chụp lên Abutment và thay thế cho chân răng, lúc này nó sẽ trở thành một chiếc răng hoàn thiện.

mũi tênXem thêm:  Quy trình cấy ghép implant

Vậy nên chi phí làm răng sẽ bao gồm tổng giá trị của trụ Implant, Abutment và mão sứ. Hiện có nhiều loại trụ Implant, Abutment và mão sứ khác nhau nên giá thành của chúng cũng khác nhau.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền

Như chúng tôi đã nói là chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cách bạn chọn lựa trụ Implant, Abutment và mão sứ. Ngoài ra còn phụ thuộc vào công nghệ, địa chỉ nha khoa, đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện trồng răng Implant cho bạn.

Bạn có thể thao khảo bảng giá cấy ghép Implant mới nhất hiện tại dưới đây:

ĐƠN GIÁ KHIẾN CHO IMPLANT CHÚNG TA MỚI NHẤT HIỆN TẠI-1

mũi tênXem thêm: Viêm Chảy Máu Nướu Răng Thì Chữa Trị Bệnh Sao

Đây là mức giá áp dụng cho một răng Implant. Nếu như bạn có nhu cầu cấy nghép nhiều răng hơn nữa thì tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng sẽ có mức giá khác nhau. Bạn hãy tham khảo và để biết thêm chi tiết thì bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Cấy ghép răng Implant là công nghệ trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay. Chúng có nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp trồng răng bền chắc như răng thật.

  • Giúp phục hồi hoàn chỉnh răng đã mất và trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ.
  • Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí lên tới vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt nhất.
  • Khả năng tích hợp xương nhanh chóng, bệnh nhân có thể lành thương trong thời gian ngắn và tuyệt đối an toàn với con người.
  • Răng được cấy ghép xong có khả năng chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài, đảm bảo chức năng ăn nhai không thua kém răng thật.

Nhờ công nghệ này, rất nhiều bệnh nhân mất răng đã được phục hình hoàn hảo tính thẩm mỹ cao, tăng khả năng ăn nhai. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trồng răng theo phương pháp cấy ghép Implant này nhé!