Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Dịch vụ Niềng răng mặt trong

Niềng Răng Mặt Trong là giải pháp hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện thẩm mỹ về lâu về dài vừa tự tin giao tiếp với người đối diện ngay cả khi đang đeo niềng. Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và hiệu quả đem lại liệu có cao không?

Hàm răng của bạn chẳng may bị hô vẩu? Bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác, và cảm thấy không hài lòng về điều đó. Bạn đang băn khoăn không biết có nên đi niềng răng không. Vậy bạn hãy đọc qua viết sau đây để biết được lợi ích và chi phí dịch vụ niềng răng mặt trong là như thế nào.

Lợi ích không tưởng của dịch vụ niềng răng

Bạn thường nghĩ khi sử dụng dịch vụ niềng răng chỉ đem lại một lợi ích là có được hàm răng đẹp. Đúng là nó sẽ đem lại một hàm răng đều và đẹp điều này rất quan trọng và bạn cũng dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Nhưng nó không dừng lại ở đó mà nó còn có rất nhiều lợi ích khác, những lợi ích mà bạn không tưởng tượng được.

  • Lợi ích liên quan đến cấu trúc xương hàm và khớp cắn

Thường thì sau khi bạn sử dụng dịch vụ niềng răng, bạn sẽ có được hàm răng đều và đi song hành với điều đó là nó sẽ tác động làm hoàn chỉnh và hài hòa hơn cấu trúc hàm mặt của bạn. Vì khi vòm hàm dưới và vòm hàm trên của bạn đạt được độ cân đối nhất định thì nó sẽ tác động đến vòm miệng, cằm và hàm làm khuôn mặt bạn trông đẹp và hài hòa hơn.

Đồng nghĩa với việc niềng răng là bạn còn đang điều chỉnh cả khớp cắn của mình. Điều này đặc biệt quan trọng với việc ăn và nhai của bạn. Khớp cắn sẽ không bị sai lệch khi lực nhai và sự cử động hàm nhịp nhàng, thoải mái. Hầu hết các các trường hợp răng sai lệch thì ảnh hưởng đến khớp cắn sai lệch theo.Vì vậy khi bạn niềng răng cũng đồng nghĩa với việc điều chỉnh lại khớp cắn đạt được tỉ lệ chuẩn hơn. Và khi khớp cắn đã ổn định thì khớp thái dương hàm sẽ chuẩn hơn, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu.

  • Phòng ngừa bệnh lý

Thường thì bạn sẽ nghĩ chúng chả có liên quan gì nhưng đó là một điều thực tế. Qua một sô nghiên cứu và thống kê của các Nha Khoa thì những người có hàm răng khấp khểnh, sai lệch có tỷ lệ mắt các bệnh như sâu răng, viêm nướu,… cao hơn rất nhiều dù chăm sóc răng miệng thường siêng.

Đây là một lợi ích của việc niềng răng mà bạn không tưởng được. Giải thích sâu hơn một tý là do hàm răng không đều, nhô ra hay thụt vô tạo nên những kẽ hở, khi chúng ta dùng thức ăn thì nó dễ nhét vào các kẽ hở đó, và bạn cũng khó mà làm sạch được. Khi cặn của thức ăn bám vào các kẽ răng lâu ngày sẽ gây nên tình trạng sâu răng, viêm nướu,… Đây là điều mà những người có hàm răng đều và đẹp sẽ ít gặp phải.

Niềng răng mặt trong

Dịch vụ niềng răng mặt trong là một trong những hình thức niềng răng sử dụng các mắc cài để điều chỉnh răng ở phía bên trong. Nó cũng không khác gì nhiều so với niềng răng mặt ngoài. Vẫn dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm răng di chuyển về những vị trí đúng, giúp tái tạo được khớp cắn. Và phương pháp này cũng có cách gọi khác đó là “niềng răng ẩn” bởi vì tính thẩm mỹ cao, mắc cài được dán ở phía trong.

Khi bạn sử dụng dịch vụ niềng răng mặt trong bạn có thể tự tin giao tiếp với người đối diện mà không cần mặc cảm về vấn đề thẩm mỹ. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng để điều chỉnh khuôn hàm đều và đẹp. Và khi đã có một hàm răng đẹp thì bạn sẽ có một nụ cười đẹp tự nhiên và không cần e ngại người khác sẽ phát hiện bạn đang niềng răng.

Chi phí cho dịch vụ niềng răng mặt trong

Bạn đang có mơ ước có một hàm răng trắng sáng và đều đặn để giúp bạn tự tin trong vấn đề giao tiếp và giúp bạn phòng ngừa về cách bệnh răng miệng. Nhưng bạn đang lo ngại về vấn đề tài chính và gặp nhưng cơ sở nhà khoa không uy tín, chất lượng.

Điều đó sẽ không là xa vời khi bạn đến với Nha Khoa Đông Mỹ. Chúng tôi là một cơ sở hoạt động lâu đời đảm bảo về uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý. Khi sử dụng các dịch vụ của Đông Mỹ bạn sẽ được bảo hành và hưởng những chế độ ưu đãi. Sau đây chúng tôi xin đưa ra chi phí cho dịch vụ niềng răng mặt trong.

Khám và tư vấn (Consultation & Examinnation): Miễn phí (Free)

Niềng răng mặt trong chi phí 80 triệu đồng

Mini Implant hỗ trợ chỉnh nha 1 đến 2 triệu đồng / Implant

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi phí của các dịch vụ khác của chúng tôi tại website: Bảng Giá Dịch Vụ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được một hàm răng đẹp và nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x