Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Niềng răng giá bao nhiêu

Có thể nói, niềng răng giờ đây đã là một biện pháp y khoa rất phổ biến hiện nay. Từ trẻ nhỏ cho tới người già, từ phụ nữ cho tới đàn ông, ai cũng có thể sử dụng các biện pháp niềng răng để gìn giữ nét đẹp tự nhiên của mình. Vì lí đó, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều trung tâm nha khoa, chuyên cung cấp các dịch vụ niềng răng với rất nhiều giá thành dịch vụ khác nhau, với nha khoa Đông Mỹ là một ví dụ tiêu biểu.

Niềng răng dành cho lứa tuổi nào ?

Theo các nhà khoa học, niềng răng có thể áp dụng được cho tất cả mọi đối tượng từ 8 tuổi trở lên đang gặp các vấn đề khớp cắn. Vì vậy đã có một thời rất nhiều người đã có các vấn đề trên đổ xô đi niềng răng vì mong muốn mình có thể sở hữu được những hàm răng vừa đẹp đẽ vừa trắng tinh.

Tuy nhiên, khi đó phần lớn những người sử dụng các dịch vụ niềng răng phần lớn là những người có điều kiện kinh tế cao. Bên cạnh việc phải đảm bảo nguồn kinh tế cho các chi phí niềng răng trực tiếp, người có nhu cầu niềng răng còn phải bỏ rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian để chăm sóc hàm răng của mình trong suốt quá trình niềng, đôi khi chỉ cần một sơ suất nhỏ không cố ý thôi cũng sẽ khiến quá trình niềng bị hỏng, lại phải làm lại từ đầu nên rất khó khăn.

Vì vậy những người không có điều kiện kinh tế rất khó khăn để tiếp cận các dịch vụ niềng răng bởi họ biết rằng chi phí niềng răng là bao nhiêu và quá trình tiến hành khổ sở như nào. Cũng có những người vì quá muốn thay đổi hàm răng của mình nên đã đến các cơ sở niềng răng có chi phí niềng răng thấp và kém chất lượng, hậu quả hàm răng ngày càng xấu và xuống cấp trông thấy.

chi-phi-nieng-rang

 

Đứng trước thực tế đó, với mong muốn được mang lại những nụ cười rạng rỡ nhất cho mọi người, nha khoa Đông Mỹ đã luôn cố gắng hết mình để phục vụ các khác hàng một cách tốt nhất.

Khi đến với nha khoa Đông Mỹ, cùng với chất lượng dịch vụ rất tốt, bạn cũng sẽ không phải băn khoăn rằng liệu dịch vụ niềng răng giá bao nhiêu bởi chúng tôi có rất nhiều gói sản phẩm khác nhau có giá thành rất cạnh trạnh trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bạn không tin ư? Vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi một vài thông tin dưới đây nhé!

Niềng răng giá bao nhiêu ? Niềng răng có đắt không?

Một điều quan trọng khi sử dụng các sản phẩm, đó chính là tìm hiểu về giá thành của sản phẩm và dịch vụ, dịch vụ niềng răng cũng không phải ngoại lệ. Vì thể, các câu hỏi như niềng răng giá bao nhiêu, dịch vụ niềng răng giá bao nhiêu hay chi phí niềng răng là bao nhiêu là những câu hỏi không bao giờ bạn được phép quên.

Phần lớn các dịch vụ niềng răng hiện nay rất đắt đỏ. Có những người phải bỏ ra hàng trăm triệu chỉ để cho các bác sĩ nha khoa gắn các mắc cài vào răng, sau đó là tốn thêm hàng chục triệu nữa để khám và bảo đảm răng không có quá trình thay đổi quá nhiều.

chi-phi-nieng-rang-1

 

Các loại thuốc bổ trợ cũng là một khoản phí bạn cũng cần phải cân nhắc. Bởi mỗi người sẽ có cơ địa cơ thể khác nhau nên trong một vài trường hợp, để đảm bảo không có tình huống xấu nào xảy ra, bạn sẽ phải sử dụng một vài loại thuốc hỗ trợ theo hướng dẫ sửn dụng của bác sĩ nha khoa.
Đấy còn là chưa kể các hoạt động sinh hoạt cá nhân gặp phải nhiều khó khăn và bất tiện như không ăn được các đồ ăn cứng, khó tiêu, nhiều đường, nhiều dẫu mỡ… mà chỉ ăn được các đồ ăn mềm hoặc hoa quả… khiến bạn lại phải tốn nhiều tiền bạc hơn để sắm sửa hay lực chọn những thứ thích hợp.

Nhưng đấy chỉ là những vấn đề mà bạn gặp phải ở những địa chỉ làm niềng răng chất lượng thấp, không đảm bảo. Còn với nha khoa Đông Mỹ, địa chỉ uy tín về các dịch vụ niềng răng, bạn có thể tin tưởng rằng các công đoạn thực hiện sẽ được tiến hành nhanh gọn nhẹ với khoản đầu tư tiệt kiếm nhất có thể.

Có được điều ấy là do các máy móc và thuốc hỗ trợ của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn cung cấp chính hãng nên không tốn nhiều khoản tiền trung gian. Quá trình niềng răng cũng được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong ngành, chỉ thực hiện các thao tác thật sự cần thiết chứ không rề rà lâu la.

Chi phí niềng răng là bao nhiêu ?

Để cụ thể hơn, nha khoa Đông Mỹ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin giá thành một vài gói dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, để cho nỗi lo chi phí niềng răng là bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo thường trực của mọi khách hàng :

Giá niềng răng mặt trong:

Khám và tư vấn(Consultation & Examination) Chi phí (Price)
Khám và tư vấn (Consultation & Examination) Miễn phí (Free)
Niềng răng mặt trong 80  triệu đồng
Mini Implant hỗ trợ chỉnh nha 1 – 2 triệu / Implant

Giá niềng răng không mắc cài

Khám và tư vấn(Consultation & Examination) Chi phí (Price)
Khám và tư vấn (Consultation & Examination) Miễn phí (Free)
Niềng răng bằng khay Invisalign cho trường hợp đơn giản 60 – 70 triệu đồng
Niềng răng bằng Invisalign cho trường hợp phức tạp 80 – 95 triệu đồng
Mini Implant hỗ trợ chỉnh nha 1 – 2 triệu / Implant

Giá niềng răng có mắc cài

Khám và tư vấn(Consultation & Examination) Chi phí (Price)
Niềng răng cho trẻ em thời kỳ răng hỗn hợp. 15 – 25 triệu đồng
Niềng răng cho trường hợp đơn giản, hỗ trợ phục hình trong thời gian 8 – 12 tháng 20 – 35 triệu đồng
Niềng răng “chăm sóc toàn diện” cho trẻ em từ 3 – 5 năm 60 – 80 triệu đồng
Niềng răng cho trẻ em bằng mắc cài kim loại tự buộc thông thường 35 – 45 triệu đồng
Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng (Self Ligating) Damon Q 45 – 60 triệu đồng
Niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc (Sefl Ligating) Damon Clear 55 – 70 triệu đồng
Niềng răng kết hợp Damon Clear hàm trên, Damon Q hàm dưới 50 – 60 triệu đồng
Mini Implant hỗ trợ chỉnh nha 1 – 2 triệu / Implant

Niềng răng ở nha khoa Đông Mỹ hiệu quả

Các bạn thấy, so với nhiều trung tâm chất lượng cao khác, các dịch vụ của nha khoa Đông Mỹ có chi phí niềng răng vô cùng hợp lý đúng không nào!

Bạn có thể yên tâm rằng, chỉ cần bạn đến với chúng tôi là bạn sẽ được sở hữu một hàm rằng vô cùng tuyệt vời sau khi niềng răng, điều không phải nơi nào cũng có thể làm được.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến cùng chúng tôi, nha khoa Đông Mỹ.Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Nha khoa Đông Mỹ

Email: nhakhoadongmy@gmail.com

Website: www.nhakhoadongmy.com.vn

Điện thoại: 08 62911 777 – 091 66 99 054

 

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x