Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Ngày nay, khoa học tiên tiến đã làm được rất nhiều thứ cho con người. Đối với nha khoa, kỹ thuật implant là giải pháp tuyệt vời để thay thế một hay nhiều răng bị mất. Các nha sỹ và bệnh nhân rất tin tưởng khi lựa chọn phương pháp này. Những người đang có ý định sử dụng implant rất phân vân với câu hỏi cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Những ưu điểm siêu việt của cấy ghép implant là có tính thẩm mỹ cao, đem đến hàm răng chắc khỏe như răng thật, đảm bảo chức năng nhai, ngăn chặn tình trạng tiêu xương do hậu quả của mất răng và răng implant có khả năng tồn tại suốt đời. Tại nha khoa Đông Mỹ đang áp dụng phương pháp này cho hàng nghìn lượt bệnh nhân và nhận được những đóng góp, ý kiến rất tích cực. Hiện nay, chi phí cho ca cấy ghép implant chia làm 2 lần gồm có:

– Chi phí cấy trụ implant: Giá dao động từ 14 – 20 triệu VND

– Chi phí bọc răng sứ trên implant: Giá khoảng từ 2 – 4 triệu VND

chi-phi-cay-implant

Hình 1: Chi phí cấy ghép implant hiện nay như thế nào?

Khi thực hiện cấy ghép implant các trụ sẽ gắn với xương hàm thật chặt, nó là chỗ bám chắc chắn cho các răng nhân tạo. Đồng thời trụ implant này sẽ giữ cho hàm giả và cầu răng không bị trượt trong miệng. Từ đó, giúp bạn thoải mái trò chuyện, ăn uống tự nhiên, dễ chịu.

Cấy ghép implant có tốn thời gian không?

Đến với nha khoa Đông Mỹ, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng và sự uy tín. Thời gian cho một ca cấy ghép implant cũng không đáng kể, phẫu thuật chỉ mất khoảng 20 phút. Khi bạn gọi điện đến đặt lịch trước sẽ được bố trí thời gian hợp lý. Trước khi cấy ghép implant bạn hãy chủ động ăn uống để đảm bảo sức khỏe tốt, kiểm soát các chỉ số đường huyết, huyết áp. Không có gì phải lo lắng khi nha sỹ gọi đến tên bạn vào cấy ghép implant vì quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, đã được gây tê tại chỗ, không hề đau đớn như khi nhổ răng chút nào.

cay-implant

Hình 2: Cấy ghép implant giúp bạn tự tin với cuộc sống

Vùng ghép implant sẽ không bị nhiễm trùng, không sưng viêm vì răng hỏng của bạn đã được nhổ từ lâu. Bên cạnh đó, một số ít mạch máu và thần kinh tại vùng này đã bị tiêu trong thời gian mất răng. Vì vậy, ở đó ít nhạy cảm và ít đau hơn.

Nha khoa Đông Mỹ thực hiện kỹ thuật ghép răng implant với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự tư vấn, phẫu thuật phù hợp và chế độ bảo hành sau cấy ghép hấp dẫn. Đừng để việc thiếu răng, răng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống tươi đẹp của bạn.

Công ty TNHH Nha khoa Đông Mỹ

345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Email: nhakhoadongmy@gmail.com

Website: www.nhakhoadongmy.com.vn

Điện thoại: 08 62911 777 – 091 66 99 054

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x