Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant là giải pháp được thực hiện để thay thế một hay nhiều răng đã mất. Nó không gây đau đớn và có tính thẩm mỹ cao, gần giống răng thật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi cấy ghép implant có tốt không và mong muốn có một câu trả lời thỏa đáng.

Tiến hành cấy ghép implant có tốt không?

Implant nha khoa là những khung hoặc trụ kim loại đặt vào phần xương hàm ở dưới nướu bằng cách phẫu thuật. Sau đó, các nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant làm bằng chất liệu titan đó. Việc cắm ghép implant khá phức tạp nên đòi hỏi các nha sĩ phải là người có kinh nghiệm, trình độ được đào tạo bài bản đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

cay-ghep-imlant-tot-khong

Hình 1: Cấy ghép implant có tốt không?

Khi cấy ghép implant, các trụ implant gắn chắc chắn vào xương hàm, chúng là chỗ bám cho các răng giả nhân tạo vì vậy các hàm giả và răng giả đều không bị dịch chuyển khỏi trụ giúp con người thoải mái trong ăn uống, nói chuyện. Bên cạnh đó, việc gắn chặt các răng giả vào trụ implant tạo nên tính thẩm mỹ, tự nhiên giống như răng thật so với các hàm giả hay cầu răng thông thường.

Cấy ghép implant có những đòi hỏi gì?

Muốn cấy ghép được implant mà không phải mất công thăm khám lại nhiều lần, bạn phải có phần mô nướu khỏe mạnh, đủ xương hàm mới có thể nâng đỡ implant. Thêm vào đó bạn giữ được cấu trúc này bằng việc đến nha sĩ định kỳ và vệ sinh răng miệng, tránh ăn đồ quá cứng, quá lạnh. Trước lúc cấy ghép implant bạn hãy ăn đúng bữa và kiểm soát được chỉ số huyết áp, đường huyết.

Các implant thường có tuổi thọ khoảng 10 – 20 năm. Nhưng nó kéo dài được hơn nữa hay không còn phụ thuộc vào vị trí đặt implant và việc bạn có tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng đúng đắn. Hãy dành thời gian lưu ý nhiều hơn tới hàm răng, những chiếc răng hàng ngày để chúng được chăm sóc kịp thời ngay khi có biểu hiện bất thường.

ve-sinh-rang-mieng-sau-khi-cay-implant

Hình 2: Hãy tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng sau khi cấy ghép implant

Bạn nên đến nha khoa Đông Mỹ tại địa chỉ 345 Hồng Bàng – Phường 11- Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh để nhận được sự tư vấn, thăm khám và cấy ghép implant chất lượng cao. Tại đây tất cả các quy trình đều chuyên nghiệp với sự thực hiện của các nha sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các máy móc, thiết bị hỗ trợ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình tại nha khoa Đông Mỹ để cấy ghép implant gồm 2 giai đoạn, nhưng bạn đừng lo lắng vì trong quá trình thực hiện không hề đau nhức.

Để có một hàm răng sáng đẹp, nụ cười rạng rỡ bạn đừng chần chừ đi nữa, hãy nhanh chóng đến với Đông Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Email: nhakhoadongmy@gmail.com hoặc Website: www.nhakhoadongmy.com.vn

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x