Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Cấy ghép implant có đau không?

Kỹ thuật cấy ghép implant đã trở nên phổ biến giúp những người bị mất răng có thể phục hồi tái tạo lại răng đã mất. Trước khi lựa chọn phương pháp này nhiều người rất băn khoăn lo lắng với câu hỏi cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Đối với việc cấy ghép răng implant, thực tế bệnh nhân cảm thấy đau rất ít vì đã sử dụng thuốc tế. Ngoài ra, kết quả đạt được và thời gian hồi phục nhanh nên giúp bạn sớm có tinh thần vượt qua nỗi sợ hãi. Cấy ghép implant được thực hiện khi các bác sĩ đã gây tê cục bộ hoặc toàn bộ. Việc cắm trụ titan vào răng diễn ra chỉ khoảng 20 phút và không có bất cứ đau đớn nào.

cay-ghep-implant

Hình 1: Nhiều người muốn có đáp án cho câu hỏi cấy ghép implant có đau không?

Nếu so sánh với nhổ răng thì cấy ghép implant đỡ đau hơn rất nhiều. Khi cần nhổ răng tức là chiếc răng đó đang nằm trong tình trạng không tốt một chút nào, chưa kể nướu bị sưng, nhiễm trùng. Nhưng đối với vùng cần ghép implant phải nằm trong trạng thái bình thường khỏe mạnh. Hơn nữa, các mạch máu và thần kinh tại đây đã bị tiêu đi một số trong khoảng thời gian mất răng, cho nên nó cũng ít nhạy cảm và khiến bạn bớt đau.

Cấy ghép implant tại nha khoa Đông Mỹ như thế nào?

Khi đến với nha khoa Đông Mỹ, các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám và đưa ra cách làm phù hợp với bạn. Thông thường quy trình cấy ghép gồm có 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Sau khi gây tê tại chỗ thì tiến hành phẫu thuật.

Giai đoạn 2: Quá trình cấy ghép trụ implant

– Bước 1: Đặt trụ implant vào vị trí đã khoan lỗ và gắn thêm 1 phần để nhô lên khỏi nướu.

– Bước 2: Từ 3-6 tháng, trụ implant được vùi trong xương

– Bước 3: Tạo 1 lỗ nhỏ trên nướu và bắt vít vào trụ phần cùi răng bên trên.

– Bước 4: Phần mão răng, hàm giả hoặc cầu răng sẽ được gắn lên trên phần cùi răng. Sau quá trình cấy ghép, bệnh nhân sớm được sở hữu hàm răng đẹp hoàn hảo, đem lại cảm giác thoải mái, tự tin trong giao tiếp.

cay-ghep-implant-an-toan

Hình 2: Cấy ghép implant để bạn thoải mái tự tin trong cuộc sống

Nha khoa Đông Mỹ tại 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín tin cậy mà nhiều khách hàng tìm đến. Tại Đông Mỹ, các quá trình để cấy ghép implant đều được thực hiện chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Sau khi cấy ghép, có chế độ bảo hành cho bệnh nhân. Cấy ghép implant không gây đau nhức nên bạn hoàn toàn yên tâm, hài lòng với dịch vụ này. Nha khoa Đông Mỹ luôn hiểu bạn muốn gì Website: www.nhakhoadongmy.com.vn. Điện thoại: 08 62911 777 – 091 66 99 054

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x