Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Cách làm trắng răng nhanh tại nha khoa

Cách làm trắng răng nhanh tại nha khoa

Một hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ là mong ước của hầu hết tất cả chúng ta trong cuộc sống hiện đại đặc biệt là trong giao tiếp hàng ngày. Một hàm răng trắng sáng là yếu tố khởi đầu của sư thành công.

Cách tẩy trắng răng bằng đèn plashma là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân ( với sự theo dõi và điều trị của Bác sĩ chuyên khoa).                                                                Lien he

Nguyên nhânQuy TrìnhHỏi đáp

Có nhiều nguyên nhân làm cho răng chúng ta không trắng sáng được: tác động của thời gian (tuổi tác càng cao thì màu sắc của răng càng ngã màu vàng, răng không trắng sáng như khi còn trẻ tuổi), thói quen hút thuốc lá (hút thước lá nhiều sẽ dẫn đến đóng vết dính khói thuốc làm cho men răng bị vàng đục), thực phảm và đồ uống (cà phê, trà, nước tương,…)

Nhưng với những kỹ thuật tiên tiến trong nha khoa hiện đại thì đó làm trắng răng không còn là nổi lo lắng không thể giải quyết nữa. Đặc biệt là kỹ thuật làm trắng răng trong 1 giờ hiện nay, cách làm trắng răng theo công nghệ Mỹ với đèn plasma.

Cách làm trắng răng nhanh và hiệu quả theo công nghệ Mỹ với đèn plasma, kéo dài chỉ trong 1 giờ và quá trình này được thực hiện tại phòng khám nha khoa. Cả hai hàm răng trên và dưới sẽ được thực hiện việc tẩy trắng rắng cùng một lúc.

Một nụ cười trắng sáng sẽ giúp bạn trẻ trung hơn và rạng rỡ hơn. Sau khi tẩy trắng răng màu răng có thể được duy trì nhiều năm nhưng nó phụ thuộc nhiều vào sinh hoạt hàng ngày và giữ gìn vệ sinh răng miệng của bạn.

Quy trình tẩy trắng răng: cách ly nướu – thoa thuốc tẩy trắng – chiếu đèn plasma

Khi các bạn đến nha khoa Đông Mỹ để tẩy trắng, các bạn sẽ được bác sĩ nha khoa kiểm tra tình trạng răng và nướu bạn trước khi tẩy trắng. trường hợp nếu răng và nướu của các bạn có nhiều mãng bám, có thể bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi đặt thuốc tẩy trắng lên nhằm để cho việc tẩy trắng đạt kết quả tối đa.

Lưu ý: Kết quả tẩy còn thùy thuộc vào chất lượng men răng của mỗi người

Sau đó, bác sĩ tiến hành thực hiên qui trình tẩy trắng răng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng quét dung dịch cách ly nướu để ngăn tác dụng của thuốc lên nướu bạn.

Kế tiếp thuốc tẩy trắng sẽ được đặt lên răng của bạn, đèn plasma sẽ hoat hóa tác dụng của thuốc tẩy trắng, sau khoảng 15 phút ,đèn ngắt, thuốc tẩy trắng được lây đi, lớp thuốc mới được thay thế. Giai đoạn này được lập lại vài lần.

Cuối cùng , thuốc tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn. Và bây giờ bạn có thể tự tin với nụ cười của bạn.

Trước khi tẩy trắng – Sau khi tẩy trắng

Tay Trang Rang

Sau khi tẩy trắng độ sáng duy trì được bao lâu?

Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được vài năm. Tuy nhiên, điều này lại phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, thuốc lá hay cà phê…) hay không.

Cách làm trắng răng trong 1 giờ có an toàn không?

Toàn bộ qui trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và dạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Thuốc tẩy trăng được sản xuất tai Mỹ.

Cách làm trắng răng nhanh có ê buốt không ?

Việc tẩy trắng răng theo công nghệ Mỹ với đèn plasma có thể gây ê buốt. Việc ê buốt răng sau khi tẩy trắng có thể xãy ra, một vài khách hàng của chúng tôi có thể có kinh nghiệm về việc này, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chống biến mất trong khoảng một ngày, và họ cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được. Nếu quá lo lắng bạn có thể chọn loại tẩy trắng không ê buốc bleachbright đang được ưu đãi từ 2.300.000 xuống 2.500.000 đồng

Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể cảm thấy bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.

Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

Để duy trì độ sáng được lâu và tăng cường độ sáng sau khi tẩy trắng?

Tại nha khoa Đông Mỹ , sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng của răng thêm nữa, bác sĩ sẽ lấy  mẫu răng bạn và dập khuôn răng –  tức máng tẩy trắng. Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ mang thêm từ 1 – 2 h, và trong từ 2  – 3 ngày tại nhà, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi. Cứ cách khoản 4 -5 tháng bạn lập lại việc mang máng tẩy trắng tại nhà như vậy khoản 2 – 3 ngày để duy trì độ sáng răng lâu hơn.

 

 

2 Bình luận

 1. 29/08/2016    

  Cho mình hỏi lễ 2/9 này nha khoa mình có chương trình khuyến mãi tẩy trắng răng không vậy ?
  thank.

   
  • admin's Gravatar admin
   02/09/2016    

   Chào Anh/Chị,

   Tẩy trắng răng truyền thống, có ê buốc tại nha khoa giá 1,5 triệu. Anh chị được tặng 1 vé xem phim CGV.
   Còn tấy trắng răng không ê buốc giá 2.3 triệu. Ưu đãi còn 1.8 triệu.

   Nếu có thắc mắc gì anh chị liên hệ Bs Thu 0916699054.
   Nha khoa Đông Mỹ
   345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

    

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x