Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Bọc sứ răng thưa

Răng thưa khiến bạn mất tự tin mỗi khi đứng trước người lạ và không dám nở nụ cười. Ngoài ra nó còn đem đến những vấn đề rắc rối khác như hình thành vôi răng, giắt thức ăn… Bọc sứ răng thưa là biện pháp nên thực hiện trong trường hợp này.

Bọc sứ răng thưa là gì?

Răng sứ là loại răng đặc biệt mà các nha sĩ có thể tùy chỉnh hình dáng và màu sắc để nó được có màu giống những răng thật bên cạnh. Khi đến nha khoa bạn sẽ lựa chọn cho mình loại răng phù hợp và bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn. Bọc sứ răng thưa phải đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chức năng nhai nuốt, cười nói bình thường thoải mái mà không khó chịu.

boc-su-rang-thua

Hình 1: Bọc sứ răng thưa thế nào cho đẹp?

Khi chọn bọc sứ răng thưa bác sĩ phải tiến hành mài răng cần điều trị cho nhỏ đi, thông thường là mài hết lớp men răng. Mão răng sứ được thực hiện để thay thế lớp men răng đã mài. Đối với công đoạn này yêu cầu thực hiện với kỹ thuật tốt và chọn được loại răng sứ chất lượng cao thì sau khi bọc mão răng sứ vẫn mới độ bền cao.

Thời gian để bọc mão sứ căn cứ vào số lượng răng cần bọc sứ, trung bình mỗi lần điều trị kéo dài 1 tiếng đồng hồ, cần 3-5 ngày điều trị liên tục. Đối với khoảng thời gian này, bạn được gắn răng tạm để sinh hoạt bình thường mà không có vấn đề gì xảy ra.

Thực hiện bọc sứ răng thưa ra sao?

Đâu tiên bác sĩ sẽ thoa thuốc tê vào vùng nướu tại chân chuẩn bị làm răng sứ để khi tiêm thuốc tê nướu không bị đau. Sau đó tiêm thuốc tê vào những răng thưa cần bọc sứ và tiến hành mài nhỏ thân răng về các cạnh bên xa, bên gần, cạnh cắn v.v mà không bị đau Độ dày khoảng 1-1,5mm, thông thường sẽ là mài hết men răng và thay thế bằng một mão sứ phía ngoài. Răng sứ được gắn cho bạn có màu sắc giống với răng bình thường. Ngoài ra độ khít sát tuyệt đối để khi cắn, nhai thức ăn không bị cộm, khó chịu. Nha sĩ luôn chú ý đến chức năng nhai nên khi mài răng đều hạn chế chạm phải tủy để không xảy ra việc phải chữa tủy răng.

boc-su-rang-thua-Dong-my

Hình 2: Thực hiện bọc sứ răng thưa tại nha khoa Đông Mỹ an toàn và hiệu quả

Bọc sứ răng thưa không tốn mất nhiều thời gian mà bạn lại nhanh chóng có hàm răng đều tăm tắp. Đối với nha khoa Đông Mỹ, tính thẩm mỹ và uy tín, chất lượng, thương hiệu đối với khách hàng được đặt lên hàng đầu. Cho nên khi đến với Đông Mỹ bạn hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng trong suốt quá trình điều trị. Răng sứ được sử dụng đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng cao.

Đội ngũ nha sĩ, kỹ thuật viên tại nha khoa Đông Mỹ có tay nghề cao, tỉ mỉ sẽ khiến bạn hài lòng. Hơn nữa, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại các nước phát triển có mặt tại đây càng tăng thêm uy tín cho Đông Mỹ. Truy cập ngay website: www.nhakhoadongmy.com.vn để có những thông tin hữu ích hoặc gọi số điện thoại: 0916699054 hoặc (84 8) 629 11777

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x