Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Bọc sứ răng hô

Răng hô, vẩu thường được điều trị bằng cách niềng răng. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển như hiện nay các kỹ thuật đơn giản được áp dụng triệt để như bọc sứ răng hô để đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bọc sứ răng hô là gì?

Vì sao lại gọi là răng hô? Răng hô còn có tên gọi khác là răng vẩu. Đây là tình trạng các răng hàm trên mọc hướng ra phía ngoài miệng quá nhiều. Nhiều trường hợp nặng đến mức không thể mím chặt môi. Do vậy bạn thường có xu hướng cười mất tự nhiên, gặp các vấn đề về nhai nuối do răng cửa hàm trên không khớp với hàm dưới. Trước đây, thường sử dụng niềng răng để chỉnh lại răng hô nhưng nhược điểm là tốn thời gian và chi phí cao, các vấn về vệ sinh răng miệng cũng gặp khó khăn. Vì vậy, bọc sứ răng hô là lựa chọn tối ưu.

boc-su-rang-ho

Hình 1: Bọc sứ răng hô an toàn

Bọc sứ răng hô thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ không chỉ sử dụng đối với răng hô, răng vẩu mà còn dùng trong các trường hợp răng lệch, vỡ, răng đã chữa tủy… với màu sắc và hình dáng giống y như răng thật theo tỷ lệ nhất định. Răng sứ có cấu tạo gồm 2 phần là phần sườn và phần sứ ở bên ngoài. Khi gắn răng sứ vào cùi răng phải có độ khít sát để quá trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và đảm bảo chức năng nhai, nói. Nha sĩ sẽ mài lớp men răng phía ngoài rồi gắn răng sứ lên.

boc-su-rang-ho-an-toan

Hình 2: Bọc sứ răng hô để bạn có hàm răng chắc khỏe

Đầu tiên nha sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám chuẩn bị tâm lý cho bệnh nhân. Sau đó, thực hiện mài cùi và lấy mẫu răng, bạn cứ yên tâm vì nha sĩ sẽ tiêm thuốc tê để tránh cảm giác đau buốt. Tiếp theo là việc gắn mão răng, nha sĩ nào cũng chú ý tới vấn đề bảo tồn tủy răng cho bạn. Bọc sứ cho răng hô xác suất lấy tủy khá cao, tùy vào số lượng răng điều trị mà quá trình này kéo dài hay không.

Sau khi bọc sứ răng hô bạn hãy chú ý vệ sinh, giữ gìn chiếc răng và hàm răng để kéo dài tuổi thọ của chúng. Hàng ngày đánh răng ít nhất 2 lần và đến nha khoa kiểm tra định kỳ 6 tháng/lần. Mỗi khi kết thúc bữa ăn nên dùng chỉ nha khoa làm sạch từng kẽ răng tránh thức ăn không lọt vào kẽ răng lâu ngày phân hủy gây hôi miệng.

Bọc sứ răng hô ở đâu?

Bọc sứ răng hô là phương pháp hiện đại đang có mặt tại nha khoa Đông Mỹ. Nhờ bọc sứ răng hô mà nhiều người đã tìm lại sự tự tin, thoải mái. Hơn nữa, Đông Mỹ sở hữu đội ngũ nha sĩ hàng đầu về kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Phương châm làm việc tại đây là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chú trọng xây dựng thương hiệu bằng cách làm vừa lòng khách hàng với sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Hãy đến nha khoa Đông Mỹ www.nhakhoadongmy.com.vn ngay khi bạn có bất cứ điều gì về răng hoặc gọi số: 0916699054 hoặc (84 8) 629 11777.

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x