Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Bọc sứ răng cửa

Bọc sứ răng cửa là một cách để cải thiện tình trạng khiếm khuyến trên hàm răng của bạn. Công nghệ bọc sứ răng cửa đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật và khiến bạn có cảm giác thoải mái, tự tin hơn khi giao tiếp.

Khi nào phải bọc sứ răng cửa?

Những trường hợp phải bọc răng sứ đó là khi răng bị nhiễm màu, mất một hoặc nhiều răng, răng sâu, răng hỏng tủy… Cụ thể, bọc sứ răng cửa được thực hiện trong các trường hợp sau:

boc-su-rang-cua

Hình 1: Bọc sứ răng cửa khi răng bị thưa, mọc lệch lạc hoặc răng hô

– Răng thưa: Khi hai răng cửa nhỏ, khoảng cách rộng và người đối diện có thể thấy cả khe hở giữa 2 răng. Hơn nữa trong quá trình ăn uống gặp khó khăn sẽ thực hiện bọc răng cửa.

– Răng mọc chìa ra khỏi miệng: Ở trường hợp này răng cửa sẽ mọc chìa ra ngoài và thậm chí còn dài hơn các răng khác tạo thành răng hô, răng khấp khểnh làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Vì vậy, nếu có nhu cầu các bác sĩ sẽ tiến hành bọc sứ cho răng cửa.

– Răng lệch lạc: Đó là khi răng cửa mọc lệch gây ảnh hưởng xấu đến khớp cắn, giảm sức nhai của răng và gây bất lợi trong quá trình vệ sinh răng miệng.

Nên bọc sứ răng cửa loại nào chất lượng nhất?

Vì đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên bạn hãy lựa chọn răng sứ thật kỹ. Trên thị trường, răng toàn sứ Cercon CAD/CAM là loại răng có chất lượng tốt nhất và bền nhất. Phần sườn được đúc bằng sứ và bên ngoài cũng phủ bởi lớp sứ. Răng sứ Cercon được cho là một dòng sứ không kim loại mới nhất hiện nay, các loại răng khác không thể sánh bằng. Bên cạnh việc phục hình cho vùng răng cửa, ở mọi vị trí đều có thể sử dụng loại răng Cercon CAD/CAM này. Khả năng chịu lực tốt, màu tự nhiên, không làm đen viền nướu, không gây kích ứng nướu răng…

boc-su-rang-cua-an-toan

Hình 2: Bọc sứ răng cửa giúp bạn thoải mái trong giao tiếp

Đối với loại răng toàn sứ Cercon CAD/CAM khi tồn tại vài chục năm cũng không bị thay đổi về màu sắc, tính chất và độ an toàn tuyệt đối. Tất cả quá trình để sản xuất một chiếc răng sứ như vậy được thực hiện bằng phần mềm máy tính CAD/CAM nên có độ chính xác cao. Chính điều này tạo thành nét ưu việt thích hợp nhất cho việc bọc sứ răng cửa.

Bọc sứ răng cửa ở đâu an toàn?

Vì tính chất quan trọng liên quan tới thẩm mỹ và khả năng ăn uống cho nên bạn hãy sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy về nha khoa để thực hiện bọc sứ răng cửa. Tại số 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh, nha khoa Đông Mỹ là nơi nhiều khách hàng thường lui đến để tìm lại vẻ đẹp cho hàm răng và khám răng định kỳ. Tại đây, quá trình bọc sứ răng cửa được tiến hành chuyên nghiệp, răng sứ chất lượng là hàng chính hãng. Bạn còn chần chừ gì mà không đến nha khoa Đông Mỹ hoặc truy cập website: www.nhakhoadongmy.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gọi số điện thoại: 0916699054 hoặc (84 8) 629 11777

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x