Chuyên Răng sứ cercon, Niềng răng, Trám răng tại tp.HCM

Bọc răng sứ như thế nào ?

Quy trình bọc răng sứ như thế nào ?

     Bọc răng sứ giá tốt như thế nào ? Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, trám răng nhiều lần vẫn bị sứt mẽ, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa, răng màu sắc xấu do nhiểm Tetracyline…với màu sắc và hình dáng giống nhu răng thật. Sau đây là quy trình bọc răng sứ mà nha khoa Đông Mỹ muốn chia sẽ với Quý khách.

 

* Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

– Trước tiên bác sĩ thoa thuốc tê lên vùng nướu chuẩn bị chích thuốc tê để khi dùng kim chích thuốc tê bệnh nhân cũng không có cảm giác bị kim chích.

Sau đó bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc tê sẽ bị tê, vì vậy mà trong quá trình mài răng bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết. Sau đó để tiếp tục quá trình bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài răng đó để tạo một cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

– Quá trình mài răng đã hoàn tất, bác sĩ sẽ lấy dấu răng đã mài và các kỹ thuật viên có thể đổ mẫu, kết hợp với các công nghệ CAD/CAM phân mềm máy tính hiện đại, chính xác cao để chế tác ra răng sứ của Quý khách với màu sắc và hình dáng y như răng thật.

Trong thời gian đợi răng sứ, Quý khách sẽ được đeo răng tạm bằng nhựa có màu sắc, hình dáng gần giống như răng thật và được làm bằng nhựa cứng, nên bạn sẽ không phải lo sợ là sẽ không có gì để bảo vệ chiếc răng đã mài. Nhìn không bị mất răng gây mất thẩm mỹ. Sau khi gắn răng sứ, răng nhựa sẽ được bỏ đi.

Bọc răng sứ như thế nào ?

– Sau khi đã có mão sứ, bác sĩ sẽ thử sứ và cho bạn xem màu sắc và hình dáng của răng. Cẩn thận hơn bác sĩ sẽ cho Quý khách mang răng sứ thử vài ngày đến một tuần để tránh trường hợp bạn đổi ỹ muốn răng trắng hơn hoặc hình dáng răng khác đi vẫn điều chỉnh được trong thời gian gắn tạm.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới bác sĩ sẽ gắn cố định răng của bạn, lúc này răng sẽ dính vĩnh viền mà không tháo được trừ khi phải phá răng sứ làm lại. Sau khi gắn vĩnh viễn Răng sứ sẽ nhìn giống hoàn toàn với răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng. Đến đây quá trình bọc răng sứ đã hoàn tất.

* Có mấy phương pháp bọc răng sứ?

Bọc răng sứ như thế nào ?

Thông thường có 2 phương pháp bọc răng sứ là: làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ.

– Mão răng: Khi một răng bị tổn thương, bị bể quá nhiều, không thể trám để phục hình lại hay răng đã chữa tủy dễ bể. Vì vậy, để phục hình lại răng đó bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng lên để răng không bị bể trong quá trình ăn nhai.

– Cầu răng sứ: Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở hai bên, nhưng không có điều kiện để cấy ghép implant vì chi phí quá cao và phải làm đến 6 tháng hay không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng là một phương pháp giúp phục hình lại răng. Để tiến hành làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai trụ răng thật ở hai bên để làm cầu răng.

Bọc răng sứ như thế nào ?

Tại nha khoa Đông Mỹ chúng tôi có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn là: Răng sứ có sườn bằng kim loại thường Mỹ giá 1 triệu/cái, răng sứ có sườn bằng Titan giá 1.8 triệu/cái, và răng Toàn sứ có sườn bằng Ziconia có giá 4.5 triệu/cái hay Cercon có giá 5.0 triệu/cái. Bạn có thể  lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình để phục hình lại răng.

Nếu làm răng cửa hàm trên để đảm bảo thẩm mỹ không bị đen viền nướu gây mất thẩm mỹ khi cười bạn nên chọn loại răng sứ Titan có giá từ 1.8 triệu trở lên.

Với những chia sẽ về bọc răng sứ như thế nào, bọc răng sứ có tốt không quy trình bọc răng sứ như thế nào , nha khoa chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ. Đến với nha khoa Đông Mỹ chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,tận tình, máy móc hiện đại, có phòng Lab chế tác răng sứ riêng biệt, nguyên vật liệu rõ ràng, đạt chất lượng cao,..nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến và điều trị tại đây. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp. Bs Thu 0916699054

 

 

Chưa có bình luận nào

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chấp nhận thẻ

Chấp nhận thẻ

Kết nối

x